Tất tần tật điều cần biết về béc phun sương

Những chiếc máy phun sương làm mát, tạo độ ẩm trong thị trường cần thiết phải có đầy đủ đầu béc phun sương nhằm đảm bảo được hoạt động của thiết bị. Chắc chắn sẽ có nhiều người chưa thể biết hết về vật dụng có tên gọi này và hãy tham khảo bài viết ngắn sau đây để có thể hiểu rõ hơn về phụ kiện này nhé!

béc phun sương chất lượng
Béc phun sương bằng nhựa

Béc phun sương là gì?

Béc phun sương được hiểu đơn giản đó chính là một thiết bị – phụ kiện nằm trong nguyên lý hoạt động của những chiếc máy phun sương các loại. Không có đầu béc này thì tính năng phun sương của những chiếc máy phun sương có thể gặp nhiều vấn đề lớn, hiệu năng làm việc có thể không được đảm bảo.

  • Cấu tạo

Cấu tạo chính của các loại đầu béc máy phun sương trong thị trường hiện nay gồm có: lò xo – ti piton – đầu béc – thân béc. Tuy nhiên cấu tạo của từng loại béc khác nhau sẽ có sự khác nhau về kích thước của đầu béc. Sự khác nhau này tạo thành sự khác biệt về kích thước của hơi nước tạo thành cũng như mục đích sử dụng của sản phẩm trong thị trường.

  • Đối tượng mua hàng

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm mua bec phun suong rất đa dạng. Chỉ cần bạn là người có sử dụng thiết bị máy phun sương các loại từ mini đến thiết bị công nghiệp đều cần thiết phải mua, chuẩn bị đầu béc để sử dụng khi cần thiết.

  • Giá thành

Trong thị trường hiện nay, giá thành của sản phẩm có sự biến động rất đa dạng theo đúng với mục đích mua, đầu tư và sử dụng của khách hàng. Bạn có thể mua được những loại béc phun sương có mức giá rẻ chưa đến 20 nghìn đồng, bạn có thể mua được những loại có mức giá cao hơn từ 70 – 80 nghìn đồng. Quý khách hàng có thể mua sẵn nguyên hộp đầu béc để dùng khi cần với mức giá tốt nhất tại địa chỉ bán hàng uy tín trong thị trường.

Công dụng của sản phẩm

Công dụng mang đến khi sử dụng sản phẩm đầu béc phun sương mà bạn có được đó là tạo thành dòng hơi nước theo đúng như mong muốn sử dụng của mình. Bạn cần tạo thành những giọt hơi nước có kích thước lớn – nhỏ đều có thể thực hiện được nhờ dùng đầu béc đúng loại. Sự có mặt của phụ kiện này như đã nêu trên, nó giúp hoạt động của những chiếc máy phun sương có được sự ổn định và hiệu suất hoạt động tốt nhất.

béc phun sương giá rẻ

Một số loại béc phun sương được ưa chuộng hiện nay

  • Mục đích sử dụng

Béc làm mát dành cho những chiếc máy phun sương làm mát trong thị trường. Béc số 1 và béc số 2 chính là sản phẩm hay được lựa chọn nhất trong mục đích này và hầu như được sử dụng rất phổ biến. Béc hoạt động cùng máy phun sương tạo thành màng sương đủ độ dày cũng như đủ để làm mát không khí một cách nhanh chóng, hiệu suất hoạt động rất ổn định.

Béc tưới lan thường là béc số 3 cho hiệu năng tạo sương dày hơn nhưng không mang đến nguy cơ làm nước tạo thành giọt. Chăm sóc lan rất khó và việc cung cấp nước cho lan cũng cần đảm bảo về kích thước hạt nước, mật độ hạt nước nên loại béc này được sử dụng trong mục đích tương tự.

Béc tưới rau thường là loại béc số 8 cho hạt nước to, có dạng nhỏ giọt, người dùng có thể điều chỉnh kích thước của hạt sương. Tính năng này của béc thích hợp với nhu cầu hấp thụ nước của rau trồng các loại nên được sử dụng rất phổ biến.

Béc công nghiệp thường là loại béc số 6 mang lại hạt sương có kích thước lớn, ngăn bụi tốt và làm mát môi trường hiệu quả rất thích hợp để dùng trong quy mô công nghiệp.

  • Chất liệu làm đầu béc

Béc bằng nhựa (béc số 3,4,5,6) mang đến ưu điểm là giá thành thấp, dễ lắp đặt, tháo, có tính năng chống rỉ, chống ăn mòn cao nên được rất nhiều người chọn lựa sử dụng.

Béc phun sương bằng đồng (béc số 1, 2, …) cho những hạt sương rất đều, mịn bên cạnh tuổi thọ cao của sản phẩm. Loại béc này tuyệt đối không làm nước tạo thành giọt trong khi máy bơm hoạt động.

Béc bằng inox mang đến ưu điểm về độ bền cũng như khả năng chống ăn mòn trong suốt thời gian sử dụng. Hơn nữa béc có thể kết nối với dây dẫn dễ dàng và được sử dụng linh động trong nhiều mục đích nên giá thành sản phẩm cũng có sự biến động cao hơn.

béc phun sương
Đầu béc bằng đồng

Làm thế nào để mua được đúng loại béc phun sương cần dùng?

Hãy xác định xem mục đích sử dụng máy phun sương của bạn là gì? Bạn sử dụng máy phun sương trong quy mô nào (công nghiệp – nông nghiệp – sinh hoạt)? Để tìm kiếm được chiếc đầu béc thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình tại địa điểm bán hàng.

Khi đến tại nơi nhận bán béc phun sương trong thị trường hãy giao tiếp và lắng nghe tư vấn của nhân viên bán hàng nghiêm túc. Lắng nghe để biết giá thành, đặc điểm của sản phẩm, phân loại sản phẩm, những ưu – nhược điểm của thiết bị để mua đúng loại sản phẩm thích hợp với đầu tư của mình.

Chỉ đơn giản như thế này thôi là bạn đã có thể mua được chiếc đầu béc phun sương đúng như mong muốn. Chúc bạn mua hàng vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *