Mách bạn cách chọn béc phun sương tưới lan từ chuyên gia

Hoa lan là một loại hoa được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn chăm sóc – nuôi trồng hiện nay. Việc chăm sóc cho hoa có phụ thuộc lớn đến cách bạn cung cấp ẩm cho rễ cây và sử dụng thiết bị phun sương chính là chọn lựa của người trồng lan chuyên nghiệp. Những đầu béc phun sương tưới lan cũng từ đó nhận được nhiều quan tâm của khách hàng.

béc phun sương tưới lan
Béc tưới lan phun sương 1 chấu

Tìm hiểu về sản phẩm

Béc phun sương tưới lan là một sản phẩm mang đến khả năng tạo thành màng sương từ hơi nước và có ảnh hưởng đến chất lượng, hoạt động của hệ thống phun sương. Tương tự như những loại béc phun sương khác trong thị trường thì cấu tạo của sản phẩm cũng gồm có lò xo – ti piton – đầu béc – thân béc.

Người mua sản phẩm chắc chắn là những ai có sử dụng máy phun sương, người có sử dụng thiết bị phun sương trong khi nuôi trồng lan. Bạn có thể mua béc mới để thay mới cho hệ thống trong khi hư hỏng hoặc mua dự phòng nhằm sử dụng trong các thời điểm thật sự cần thiết. Loại béc phun sương hay được lựa chọn nhất trong thị trường là đầu béc số 1, 2, 3 là sản phẩm được lựa chọn rất phổ biến.

Công dụng khi sử dụng sản phẩm béc phun sương tưới lan

Ích lợi khi sử dụng thiết bị trong chăm sóc lan đó chính là thay vì tưới nước trực tiếp đến phần rễ cây, đầu béc giúp tạo thành màng hơn nước mỏng, ổn định đến rễ cây. Nước được phun đến cây lan một cách rất đều đặn nhờ có mặt của đầu béc phun sương và đảm bảo được độ ẩm cho cây trồng.

Hiện tượng ngập, úng nước, nhiệt độ trong vườn lan quá cao, … được khắc phục và loại bỏ hoàn toàn khi bạn chú ý đến việc chọn mua đầu béc thích hợp cho hệ thống. Nhờ có mặt của những đầu béc khác nhau trong thị trường bạn có được sự phát triển bình thường của lan, đầu tư nuôi lan của bạn có được hiệu quả nhất định.

béc phun sương tưới lan giá rẻ
Béc tưới lan số 3 phun sương

Kinh nghiệm chọn béc phun sương tưới lan

  • Tìm kiếm đối tác đáng tin 

Đối tác bán hàng uy tín là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn ra được phụ kiện máy phun sương chuẩn chất lượng để sử dụng. Nhu cầu mua phụ kiện của bạn được đáp ứng nhanh chóng, chất lượng cao nếu tìm kiếm được điểm bán đầu béc cho hệ thống phun sương uy tín.

Gia bec phun suong để tưới lan cũng được cam đoan cung cấp giá đúng, giá tốt trong thị trường tại nơi bán uy tín. Từng loại béc phun sương bạn cần sử dụng sẽ được cung cấp chính xác, tư vấn mua hàng nhiệt tình nếu có thể tìm kiếm được nhà cung ứng chuẩn chất lượng. Đây là một kinh nghiệm rất quan trọng trong khi bạn tiến hành mua đầu béc cho hệ thống tưới lan.

  • Chú trọng chọn béc theo chất liệu

Chất liệu béc có ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng của sản phẩm nên bạn nhất định hãy tìm hiểu về yếu tố này trong khi mua hàng. Nếu là một vườn lan thông thường, số lượng lan ít, quy mô vườn nhỏ bạn nên lựa chọn đầu béc có khả năng tháo, lắp linh động. Đồng và nhựa chính là chất liệu được khuyến khích lựa chọn nếu bạn chưa biết được nên tìm béc phun sương tưới lan bằng chất liệu gì để sử dụng.

Béc bằng nhựa giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua hàng cũng như dễ dàng lắp đặt, sử dụng sản phẩm; loại béc này cũng rất được mọi người ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm béc phun sương bằng đồng là sản phẩm được khuyến khích lựa chọn dùng trong vườn lan vì sản phẩm có tuổi thọ rất cao. Béc bằng đồng không bị rỉ sét hoặc gây nên những tổn thương, ảnh hưởng cho chất lượng của cây lan trong khi sử dụng với quy mô tương tự.

béc phun sương tưới lan chất lượng
Béc tưới lan phun sương 5 chấu
  • Tìm hiểu thiết kế của béc phun sương tưới lan

Mua chất lượng béc phun sương tưới lan không thể nào bỏ qua việc tìm hiểu chính xác về thiết kế của từng loại béc có mặt tại điểm bán hàng. Bạn có thể tìm hiểu thông qua những tư vấn, giới thiệu của người nhân viên bán hàng hoặc tự tìm hiểu bằng quá trình tham khảo tại các trang mạng xã hội.

Bạn cũng có thể chọn một số loại đầu béc cho mục đích tưới lan với các đặc điểm thiết kế sau: 

  • Béc số 1: Hạt sương tạo thành mịn, có mật độ được đánh giá khá dày.
  • Béc số 2: Mật độ cũng như kích thước của hạt sương vừa phải, có độ mịn, nhẹ, êm ái hơn loại số 1.
  • Béc số 3: Cho mật độ phun sương lớn – hơi dày, kích thước hạt sương khá lớn, loại béc này không có nguy cơ gây đọng nước (tạo thành giọt nước). Béc số 3 thích hợp sử dụng trong mục đích vận hàng hệ thống tưới lan trong thị trường và được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng.

Ngoài ra những loại đầu béc từ 4 đến 8 có đặc điểm hạt sương khác nhau, có khả năng dập bụi trong môi trường chất lượng bạn vẫn có thể đầu tư. Tuy nhiên loại béc này thích hợp sử dụng khi nuôi trồng lan với quy mô lớn, quy mô công nghiệp, nơi tiếp xúc với nguồn gây khói bụi, ….

Như vậy bạn đã biết làm thế nào để mua được chuẩn chất lượng đầu bec phun suong tuới lan để sử dụng hay chưa? Hãy tiến hành mua hàng với những hướng dẫn trên để giúp lan phát triển nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *